Giới Thiệu Về Công Ty Tài Lộc Gia

Xây Dựng Tài Lộc Gia được thành lập vào 12/07/2017. Trong những năm vừa qua, nhờ sự ưu ái và tín nhiệm của Quý khách hàng mà chúng tôi đã từng bước trưởng thành. Trở thành một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xây dựng dân dụng hàng đầu tại khu vực phía Nam.

Với cơ sở vật chất và con người ngày càng được tăng cường, bằng lao động sáng tạo của mình, Xây Dựng Tài Lộc đã thi công hàng nghìn công trình dân dụng, công nghiệp. Sửa chữa, cải tạo lại nhà theo những phong cách chuyên biệt mang đậm nét cổ điển và hiện đại. Chất lượng hoàn hảo đáp ứng đủ yêu cầu về mặt kỹ thuật và thẩm mỹ cho từng khách hàng.

Thông Tin Về Công Ty Tài Lộc Gia

+7 Năm Kinh Nghiệm

Là nhà thầu có năng lực và kinh nghiệm trong thi công xây dựng, nhiều năm kinh nghiệm đã trải qua từ các công trình quy mô lớn. Uy tín và thương hiệu được khẳng định bằng chính những công trình Bền – Đẹp và sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. 

+90 Nhân Viên

Từng thành phần trong Tài Lộc Gia đều là những con người đầy nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi là một tập thể với cùng một mục tiêu chung là mang đến những công trình tốt nhất cho khách hàng và đối tác.

+5000 Khách Hàng

Trong những năm gần đây, công ty luôn đạt được sự tăng trưởng mạnh mẽ về doanh thu và lợi nhuận, năm sau cao hơn năm trước. Vô cùng tự hào khi có cơ hội phục vụ và nhận được lòng tin của quý khách hàng nhờ sự uy tín lâu nay. 

+8500 Công Trình

Sử dụng những công nghệ và vật tư tối ưu nhất để công việc được triển khai một cách nhanh chóng, an toàn. Đảm bảo công trình được thực hiện một cách chính xác, đạt thẩm mỹ và độ bền tốt nhất.

LỜI CAM KẾT

Cam kết tiến độ

Thực hiện đúng với tiến độ đã thỏa thuận trong hợp đồng giữa công ty và khách hàng.

Cam kết an toàn

Thực hiện đầy đủ các quy định về công tác an toàn trong mọi hoạt động thi công xây dựng.

Cam kết giá cả

Mang tới khách hàng những dịch vụ và công trình có giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Đánh Giá Của Khách Hàng

5/5
Mình có sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói bên đây, thấy rất hài lòng về cách phục vụ cũng như chính sách hợp đồng.
Anh Tân
5/5
Cảm thấy hài lòng vì được tư vấn một cách rõ ràng, minh bạch. Sau khi tiếp nhận thông tin rồi khảo sát tình trạng nhà khá nhanh, tiến hành công việc sửa chữa nhà đúng tiến độ.
Anh Tài
5/5
Dịch vụ chất lượng, nhân viên nhiệt tình, có thái độ tốt. Giá thành cũng tương đối phù hợp. Nói chung dịch vụ khá tốt.
Chị Hà