Xử lý vết nứt và cách chống nứt tường, trần nhà bê tông hiệu quả

Vết nứt tường, trần nhà là một hiện tượng xảy ra phổ biến hiện nay. Tình trạng này không chỉ xuất hiện ở nhưng căn nhà cũ, mà ở những công trình mới xây dựng vẫn có thể gặp phải. Vấn đề này cần phải khắc phục ngay nếu không muốn công trình bị thấm dột, gây mất thẩm mỹ. Hoặc nghiêm trọng hơn là ảnh hưởng đến kết cấu công trình, nguy hiểm đến tính mạng.

Vậy đâu là nguyên nhân gây nứt tường và trần bê tông nhà bạn? Những cách xử lý vết nứt tường nhà một cách hiệu quả và nhanh chóng? Bạn đang cần một đơn vị cung cấp dịch vụ chống nứt tường, trần nhà bê tông chất lượng? Hãy cùng Tài Lộc Gia tìm hiểu ngay trong bài viết này và liên hệ với chúng tôi khi cần được hỗ trợ. SDT tư vấn, zalo: 0967 999 186 – 0935 335 586 – 0888886660.

Nguyên nhân nhà bị nứt tường & trần ?

Trên thực tế, việc nứt tường & trần có thể do một hay nhiều nguyên nhân gây ra. Tùy trường hợp và mức độ vết nứt sẽ có biện pháp khắc phục khác nhau:

 • Do địa chất không ổn định
 • Do kỹ thuật xây dựng kém
 • Do tác động của ngoại cảnh
 • Do tác động vật lý ảnh hưởng
 • Do thiết kế tính toán sai kết cấu cột, dầm, sàn.

Nguyên nhân nhà mới xây bị nứt ?

Chúng ta thường nghĩ, chỉ có các công trình cũ đã sử dụng lâu năm mới gặp vấn đề nứt tường. Tuy nhiên rất nhiều căn nhà mới xây cũng gặp phải tình trạng tương tự. Ngôi nhà mới xây bị nứt tường dọc, nứt ngang khiến chủ nhà không khỏi hoang mang lo lắng. Điều này không chỉ khiến ngôi nhà mất đi tính thẩm mỹ mà gây còn nguy hiểm và cần được xem xét sớm. Sau đây là một số nguyên nhân khiến công trình nhà mới xây bị nứt:

 • Nhà được xây trên nền đất yếu, không ổn định, nhà bị nghiêng, nền móng bị sụt lún.
 • Ảnh hưởng bởi thời tiết, tường nhà mới xây nứt ngang do sự co giãn nhiệt độ
 • Vết nứt do kết cấu chịu lực của các bộ phận dầm, cột, sàn nhà kém.
 • Do quá trình tô trát tường, trộn vữa quá mụn và độ kết dính kém.
 • Xây tường không đủ tiêu chuẩn, mạch vữa không no dẫn đến hiện tượng thẩm thấu qua mạch vữa.
 • Hồ tô quá nhiều (xi măng) hoặc cát quá mịn.
 • Do nhà liền kề, nhà hàng xóm xây sửa nhà tác động vào.
 • Kỹ thuật, thi công xây dựng kém chất lượng.

Nứt tường thế nào là nguy hiểm ?

Nếu ở bề ngoài mặt tường nhà bị nứt nhẹ thì gia chủ không nên quá lo lắng. Thực chất những vết nứt nông họặc rạn nứt chân chim, các vết nứt sơn trên bề mặt tường. Thường sẽ không ảnh hưởng gì nhiều lắm đến kết cấu ngôi nhà, tuy nhiên sẽ gây mất thẩm mỹ.

Còn đối với trường hợp tường nhà bị nứt sâu, có thể sẽ gây nguy hiểm tới các thành viên sinh sống trong ngôi nhà. Tài Lộc Gia sẽ tổng hợp những kiểu nứt tường nguy hiểm, đáng báo động để bạn sớm khắc phục:

 • Các vết nứt dọc ở giữa tường
 • Giữa tường có vết nứt 45 độ
 • Các vết nứt trên dầm gần cột nhà
 • Vết nứt ở giữa chùm
 • Các vết nứt trên trần nhà.
Vết nứt gây nguy hiểm khi sử dụng
Vết nứt gây nguy hiểm khi sử dụng

Dịch vụ chống nứt công trình xây dựng

Tìm đến Tài Lộc Gia là bạn đã tìm được một nhà thầu UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ. Chúng tôi đã từng bước chứng minh bản thân bằng hàng loạt các công trình xây dựng. Chống nứt tường, chống nứt mái bê tông triệt để và nhận được phản hồi hài lòng 99% từ phía khách hàng.

Để việc xử lý vết nứt tường đạt hiệu quả tốt, trước khi thi công chúng tôi sẽ đến tận nơi. Khảo sát hiện trạng, đánh giá và đưa ra phương pháp xử lý thích hợp cho gia chủ. Việc xử lý vết nứt cần xem xét đến các yếu tố như: chiều rộng, chiều sâu vết nứt, thiết bị, và chọn vật liệu chống nứt tường hiệu quả,…

Dịch vụ chống nứt công trình xây dựng trọn gói, cung cấp nhân công chuyên nghiệp. Và vật tư, phụ gia chống nứt chính hãng, chất lượng cao cấp nhất trên thị trường hiện nay.

Thợ chống nứt tường theo cột và dưới mặt đá ngang, thi công trét lại bột sơn lót và sơn 2 lớp sơn màu hoàn thiện. Trường hợp này thường xuất hiện ở các công trình mới xây và đã ở được 1 năm.

Dịch vụ chống nứt tường giá rẻ, kiểm tra nền móng và gia cố nền móng lại. Xử lý nứt tường do móng yếu gây ra hiện tượng xé dọc theo chiều nền nhà bị nghiêng.

Đối với các vết rạn nứt chân chim, chúng tôi sẽ dặm vá bột trét lại và sơn nước hoàn thiện. Đơn vị xử lý nhanh chóng tường nhà phố bị nứt ngang, nứt dọc gây nguy hiểm.

Dịch vụ chống nứt cho công trình xây dựng
Dịch vụ chống nứt cho công trình xây dựng

Công ty xử lý vết nứt chuyên nghiệp

Đã có mặt trên thị trường từ năm 2017, hầu hết các hạng mục thi công xử lý vết nứt chúng tôi đều tự tin có thể giải quyết được. Với đội ngũ thợ chống nứt tường nhà giỏi có tâm huyết, nhạy bén. Biết cách xử lý nhanh chóng tình trạng hiện tại, việc thi công luôn đạt hiệu quả tốt nhất có thể.

Cung cấp những dịch vụ tốt, nhanh chóng mà vẫn đảm bảo giá phải rẻ. Làm việc khoa học, đúng quy trình, tìm ra những phương pháp giải quyết. Hợp lý nhất cho tường & trần bê tông nhà bạn.

Công ty xử lý vết nứt chuyên nghiệp, thi công chống thấm chống nứt một cách nhanh chóng – an toàn – hiệu quả. Xử lý vết nứt bằng keo PU, thi công Sika chống nứt tường cho công trình nhà ở dân dụng.

Thợ chống nứt tường nhà mới xây, khắc phục dứt điểm tình trạng trần nhà bị nứt thấm nước. Xử lý tường nứt bằng phụ gia chống nứt vữa trát tường, sơn nước hoàn thiện.

Dịch vụ trám các vết nứt nhỏ, xử lý vết nứt chân chim nhanh chóng, lấy lại thẩm mỹ cho ngôi nhà. Thi công lưới chống nứt tường, đóng lưới mắt cáo tô tường trọn gói.

Xử lý vết nứt cho công trình xây dựng
Xử lý vết nứt cho công trình xây dựng

Cách chống nứt hiệu quả cho công trình

Vết nứt có nhiều dạng và nhiều gây nhân khác nhau gây ra. Việc lựa chọn phương pháp xử lý vết nứt cần được xem xét dựa trên các yếu tố khác nhau. Đầu tiên cần tìm được nguyên nhân gây ra vết nứt. Sau đó đánh giá độ lớn nhỏ của vết nứt, và phạm vi cũng như vị trí nứt.

Để giảm thiểu thiệt hại và tiết kiệm tối đa chi phí, tránh phát sinh vấn về trong tương lai. Chúng tôi khuyên bạn hãy tìm đến những đơn vị có năng lực chuyên môn để xử lý triệt để. Công ty Tài Lộc Gia với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống nứt, xử lý nứt tường và trần. Cam kết sẽ mang lại cho quý đối tác những dịch vụ chất lượng cùng mức giá hợp lý nhất.

Cách xử lý trần nhà bị nứt thấm nước

Các tác nhân bên trong lẫn bên ngoài đều là nguyên nhân gây ra vấn đề trần nhà bê tông bị thấm nước. Và cũng có nhiều cách để giải quyết chúng, lựa chọn phương án phù hợp với vết nứt. Để tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian và công sức của quý khách. Sau đây là một số cách chống thấm trần nhà bê tông hiệu quả:

 • Sử dụng nhựa đường
 • Sử dụng Sika
 • Sử dụng màng chống thấm
 • Sử dụng phương pháp khò nóng
 • Sử dụng keo chống thấm
 • Sử dụng sơn chống thấm
 • Sử dụng phụ gia chống thấm

Cách xử lý tường nhà bị nứt triệt để

Để khắc phục triệt để vấn đề tường nhà bị nứt, bạn cần xem xét xem. Vết nứt tường đó thuộc nhóm nứt nào, nhẹ hay nghiêm trọng. Từ đó tiến hành sử dụng các biện pháp kỹ thuật phù hợp. Nhằm trám, vá vết nứt tường, ngăn ngừa thấm nước, khôi phục liên kết giữa chúng.

 • Dùng keo xịt vết nứt tường (Keo Apollo; Keo TopBond; Keo Glass Seal; Keo PU; Keo Acrylic).
 • Khắc phục vết nứt tường nhà bằng Sika, xử lý nứt tường nhỏ bằng sika
 • Sử dụng keo silicon trám vết nứt tường nhà.
 • Đối với vết nứt nhỏ, vết nứt chân chim xử lý bằng vữa già xi măng, cát mịn.
 • Sử dụng chất chống thấm CT-11A Plus để xử lý tường nhà mới xây bị nứt.
 • Dùng lưới chống nứt tường xử lý vết nứt tường nhà.
 • Xử lý vết nứt tường nhà bằng keo PU.

Phụ gia chống nứt được tin dùng

Một ngôi nhà đẹp phải được bảo đảm cả về chất lượng lẫn thẩm mỹ. Nhiều tác động ngoại cảnh như nhiệt độ, độ ẩm làm cho công trình xảy ra những vết nứt. Vì thế, các chuyên gia đã sản xuất ra các loại phụ gia chống nứt để xử lý các đường nứt. Việc lựa chọn được sản phẩm thích hợp vô cùng quan trọng với công trình. Trên thị trường đang có một số dòng sản phẩm được tin dùng như:

 • Phụ Gia Chống Co Ngót Cho Bê Tông Và Vữa Exp02
 • Vữa rót không co ngót gốc xi măng Maxcrete 650
 • Phụ gia chống co ngót giảm nứt PCR-3000.

Tham khảo thêm dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói

Ưu điểm dịch vụ chống nứt Tài Lộc Gia

 1. Thợ chống nứt Tài Lộc Gia có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm.
 2. Nhân viên tư vấn khách hàng 24/7, tư vấn giải pháp và vật liệu chống nứt sao cho phù hợp.
 3. Khảo sát và báo giá dịch vụ chống nứt trọn gói rẻ, cạnh tranh nhất thị trường.
 4. Thi công xử lý nứt tường, trần nhà bê tông nhanh chóng, đúng tiêu chuẩn, đúng quy trình.
 5. Cung cấp các vật liệu, phụ gia chống nứt tường chính hãng, chất lượng cao.
 6. Trang bị đầy đủ máy móc, dụng cụ hiện đại nhất, để rút ngắn thời gian thi công.
 7. Đảm bảo thi công đúng tiến độ, thẩm mỹ cao, thời gian sử dụng lâu dài cho công trình.
 8. Bảo hành dài hạn, chăm sóc khách hàng chu đáo, có xuất hóa đơn VAT.

Quý khách hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và thi công xử lý chống nứt theo thông tin bên dưới:

Công Ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Tài Lộc Gia
Số E26, Tổ 14, KP 1, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai.
Mã số thuế: 3603476771.
Điện thoại: 0967 999 186 – 0935 335 586 – 0888886660.
Email: suachuadandung.taloc@gmail.com
Chi nhánh 1: 196/10/12 Đường Cộng Hoà, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM.
Chi nhánh 2: 58/12/26 Đường Tân Thuận Tây, Quận 7, TPHCM
Chi nhánh 3: 709/8 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu, Thành Phố Thủ Đức, TPHCM.