Thợ sửa máy bơm nước tại TX long khánh 0935.33.55.86

Thợ sửa máy bơm nước tại TX long khánh, dịch vụ sửa chữa máy bơm nước dân dụng tại nhà thị xã long khánh, tỉnh đồng nai với mức giá dịch vụ rẻ nhất, giếng khoan…

Tại sao nên chọn dịch vụ của chúng tôi

Với quan điểm “công việc nao cũng là niềm vui – nghề nào cũng cho ta hạnh phúc” bởi vậy điện nước đồng nai quyết tâm đi theo con đường mình đã lựa chọn,từng bước xây dựng và phát triển để điện nước đồng nai trở thành một trung tâm hàng đầu về cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại đồng nai.
Từ một cơ sở nhỏ lẻ sau đó xây dựng lên một cửa hàng chuyên cung cấp vật tư nghành điện nước, điện nước đồng nai đã tiếp tục phát triển sang lĩnh vực mới đó là dịch vụ cung cấp thợ thi công,sửa chữa điện nước cho các tòa nhà lớn tại đồng nai, nhận bảo trì, sửa chữa, nâng cấp hệ thống điện nước cho các bệnh viện, trường học, các công ty, công sở, công ty nước ngoài liên doanh làm việc tại đồng nai, cung cấp thợ sửa chữa tại nhà cho các hộ gia đình ở đồng nai. nay đôi ngũ cán bộ, công nhân viên của điện nước đồng nai đã hùng mạnh,nhân lực dồi dào….sẵn sàng nhận tất cả các công việc thuộc lĩnh vực nghành điện nước.

Những dịch vụ sửa máy bơm nước tại TX long khánh

Điện nước đồng nai chúng tôi chuyên nhận thi công sửa chữa, lắp đặt, thay thế các linh kiện, phụ kiện, sửa máy bơm nước với những hạng mục sau:

  • Sửa máy bơm nước chạy nhưng không lên nước, chạy kêu gằn, có mùi khét.
  • Sửa máy bơm nước chạy có tiếng ồn, kêu to, chạy nghe tiếng nước chảy không đều, có hiện tượng bị giật.
  • Sửa máy bơm nước có hiện tượng khi máy hoạt động được khoảng 2 phút mà thấy không có nước.
  • Sửa máy bơm nước có hiện tượng khi đóng điện cho máy bơm chạy. Ap tô mát nguồn cấp điện của động cơ bị ngắt mạch hoặc cầu chì nguồn bị cháy đứt (nổ cầu chì) ngay.
  • Sửa máy bơm nước bị cháy động cơ máy, chạy động cơ điện nhanh bị nóng.
  • Sửa máy bơm nước có động cơ máy bơm bị rò điện ra vỏ (chạm mát), có điện vào nhưng máy không chạy.
  • Sửa máy bơm nước không vào điện, chạy không ngăt, do bị hỏng phao điện (trong bồn nước), phao cơ.
  • Sửa máy bơm nước bị hỏng van 1 chiều, bị hỏng rơ – le ở loại bơm áp lực.
  • Sửa máy bơm nước bị hỏng phốt chận, cánh quạt, khi động cơ bơm nước quay rất chậm và nước chảy ra rất yếu, bị hỏng bạc đạn (nếu khống sửa ngay sẽ làm cháy động cơ máy bơm).
  • Nhận lắp đặt phao điện (phao cơ) cho máy.

sua-may-bom-nuoc-tx-long-khanh

Quý khách hàng cần thợ sửa chữa máy bơm nước tại thị xã long khánh – đồng nai và các huyện thuộc đồng nai hảy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất.

Điện thoại liên hệ: 0935.33.55.86 – 0967.999.186

Email: suachuadandung.tailoc@gmail.com

Contact Me on Zalo
0935 33 55 86
TÀI LỘC GIA