Sửa chữa điện nước gia đình dân dụng 0935.335.586

Sửa chữa điện nước gia đình dân dụng, dịch vụ lắp đặt điện nước giá rẻ, thi công sửa điện dân dụng tại nhà với chất lượng dịch vụ tốt nhất, thợ sửa điện 24h…

Ưu điểm dịch vụ sửa chữa điện nước chúng tôi

– Chắc cũng đã có một vài lần bạn có sửa chữa điện nước tại nhà hay hệ thống điện nước, thiết bị điện nước của gia đình quý khách bị hỏng hóc.
– Khi gia đình quý khách hàng có thiết bị điện nước bị hỏng hóc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát tình hình hỏng hóc sau đó báo giá đến quý khách hàng sau đó đi vào sửa điện nước được tốt nhất. Nhân viên tay nghề giỏi làm việc kinh nghiệm lâu năm đảm bảo sửa chữa hiệu quả nhất cho khách hàng
– Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi khách hàng luôn được hưởng ưu đãi, bảo dưỡng định kì dù không do chúng tôi lắp đặt, chúng tôi sẽ có trách nhiệm sửa chữa cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa của chúng tôi.
– Chúng tôi có đội ngũ công nhân dày dặn kinh nghiệm, nhiều năm phục vụ tại địa bàn đồng nai.
– Phục vụ nhanh chóng với thời gian 24 giờ trong ngày với tất các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ.
– Chuyên sửa chữa điện nước tận nhà quận thủ đức, đảm bảo sẽ sửa chữa cho bạn thật chu đáo và bảo hành dài hạn cho quý khách, chắc chắn rằng quý khách sẽ hài lòng.

Dịch vụ sửa chữa điện nước gia đình tại đồng nai

– Xử lý các sự cố về điện: Sự cố chập, cháy nổ về điện, cầu rao, ổ cắm, át tô mát, tủ điện, mất điện cục bộ hoặc một phần, nhẩy át không rõ nguyên nhân…
– Xử lý các sự cố về nước: Bục đường nước, mất nước, gãy vòi, hỏng van, si phông, vòi xen, vòi chậu, lavabo, máy bơm nước các loại….
– Thi công lắp đặt, sửa chữa mới và cũ đường nước cấp và thoát nước.
– Nhận lắp đặt mới các công trình điện dân dụng, điện nước, nội thất.
– Nhận thay thế đường ống nước, dây điện.
– Cung cấp các thiết bị về điện nước như: Dây cáp, dây điện, ổ cắm, công tắc, đèn.

 

Sửa chữa điện nước gia đình

 

Dịch vụ sửa chữa máy bơm nước tại nhà đồng nai

– Các sự cố về máy bơm nước như máy chạy có thấy quạt kêu nhưng máy không bơm lên nước. cháy nổ điện, chập điện. đứt dây điện bên trong.
– Bên cạnh đó là các sự cố về đường nước như sau: Vỡ đường ống nước, vỡ ống thoát nước, gãy ống , hỏng vòi, vòi chậu, hoặc một số nguyên nhân của máy bơm nước các loại….
– Chúng tôi chuyên cung cấp vụ sửa máy bơm tại gia, sửa máy bơm tại đồng nai.
– Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, nhiệt thành, luôn tận tâm hết mình, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ không làm các bạn không hài lòng được. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu uy tín chất lượng và niềm tin của khách hàng lên hàng đầu.
– Nhận sửa máy bơm dân dụng , máy bơm tăng áp , máy bơm Công lao , máy bơm chân không , máy bơm chìm , máy bơm cứu hỏa…

Quý khách hàng cần dịch vụ sửa chữa điện nước gia đình tại đồng nai hảy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất.

Điện thoại liên hệ: 0935.33.55.86 – 0967.999.186

Email: suachuadandung.tailoc@gmail.com

Contact Me on Zalo
0935 33 55 86
TÀI LỘC GIA